bugservicecenter.com | ศูนย์รวมบริษัทบริการกำจัดปลวกทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> จอมทอง

ดูทั้งหมด

บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด (B.K.Group กำจัดปลวกในจอมทอง)บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด (B.K.Group กำจัดปลวกในจอมทอง) : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 1166 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด (B.K.Group กำจัดปลวกในจอมทอง)
ชื่อผู้ประกาศ :
คุณบุญฤทธิ์ (ID Line : bunrith_bk)
เบอร์ติดต่อ :
099-598-9246, 099-598-9242
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
bkpestcontrol@gmail.com
Website :
http://bkpestcontrol.co.th
รายละเอียด :
บี.เค.กรุ๊ป (B.K.Group) เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านกำจัดปลวก กำจัดแมลงทุกชนิดในทุกสถานที่ เช่น ภายในอาคาร บ้านเรือน บริษัท สำนักงาน คอนโดมิเนี่ยม โรงงาน อุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงแรม ร้านอาหารเป็นต้น

บี.เค.กรุ๊ป (B.K.Group) กำจัดแมลง เรามีระบบเหยื่อซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจได้ง่าย/และไร้สารเคมีซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและได้ผลภายในไม่เกิน 3-4 เดือนมั่นใจได้ชัวครับ

บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด
“บริการที่มีประสิทธิภาพสูง ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ปัญหาลดลงอย่างต่อเนื่อง คุ้มราคาค่าบริการ”

วัตถุประสงค์ของการบริการของ
บริษัท บี เค กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด เราเน้นถึงสุขอนามัยในความเป็นอยู่ของผู้บริโภคที่ดี ทำให้การใช้สารเคมีกำจัดแมลง ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลักและด้วยความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศในด้านการบริการกำจัดแมลง ปลวก มด ยุง หนู ซึ่ง บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด ยึดมั่นที่จะให้บริการที่มีมาตรฐานสูงสุดแก่ลูกค้า ด้วยทีมงาน และทีมที่ปรึกษาทางด้านวิชาการ ซึ่งเป็นทีมงานที่ปรึกษาทางด้านการกำจัดแมลงที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

ตลอดจนบุคลากรของเราได้ผ่านการฝึกอบรมทางด้านวิชาการด้านการกำจัดแมลง และด้านการปฏิบัติงานเกี่ยวสารเคมีกำจัดแมลงที่มีประสบการณ์ในการบริการด้านกำจัดแมลงอย่างดีเยี่ยม เพื่อรองรับในการให้บริการที่หลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพสูง

บี.เค.กรุ๊ป เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านกำจัดแมลงในทุกสถานที่ เช่น ภายในอาคารบ้านเรือน บริษัทฯ สำนักงาน คอนโดมิเนี่ยม โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงแรม ตลอดจนร้านอาหาร เป็นต้น

ความเชื่อมั่นในการบริการด้านกำจัดปลวกและกำจัดแมลง
บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด มีความเชื่อมั่นว่าการฝึกอบรมด้านกำจัดแมลงอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เป็นวิธีการที่ดีที่สุด ที่จะทำให้การบริการของเรา มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นบริษัทเราและหลายๆบริษัทฯจึงได้เข้าร่วมกับชมรมกำจัดแมลง ได้จัดการสัมมนาจัดการฝึกกอบรมด้านกำจัดแมลงให้กับพนักงาน ทั้งในด้านวิชาการและการปฏิบัติงานเพื่อให้มีความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนในการทำงานในการกำจัดแมลง เทคนิคและวิธีการการใหม่ๆด้านกำจัดแมลงอย่างมืออาชีพ

อีกทั้งบริการของเราเน้น “ลูกค้าต้องมาก่อน” ฉะนั้นการบริการของเราต้องมีมาตรฐานสูงสุด พร้อมรับคำติชมของลูกค้า ตลอดเวลา บริษัทฯมีโปรแกรมในการสอบถามข้อมูลหรือเข้าเยี่ยม ลูกค้าหลังการบริการกำจัดแมลงทุกๆเดือนเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ทั้งข้อดีข้อเสียในการทำบริการของเรา และลูกค้าสามารถประเมินผลงานการทำบริการกำจัดแมลงได้ตลอดเวลา เรายินดีที่จะปรับปรุงแก้ไขปัญหานั้นอย่างดีที่สุด

บี.เค.กรุ๊ป มีระบบคอมพิวเตอร์ในการจัดการในการปฏิบัติงานที่สมบูรณ์แบบและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยเรามีเทคนิคในการทำงานที่มีรูปแบบและขั้นตอนในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการดูงานด้านกำจัดแมลงจากต่างประเทศ บริษัทฯจึงรับประกันได้ว่าการทำงานทุกขั้นตอนของ พนักงานใน บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด เป็นการทำงานที่มีความชำนาญ อย่างแท้จริงและมีศักยภาพสูงสุด

ดังปรัชญาของเราคือ “ บริการมีประสิทธิภาพสูง ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ปัญหาลดลงอย่างต่อเนื่อง คุ้มราคาค่าบริการ ”

การพัฒนาสู่อนาคต…..
บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด มีความตั้งใจอันแน่วแน่ในการดำรงความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจกำจัดแมลง โดยการพัฒนาทางด้านเทคนิค วิธีการ ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องมือด้านกำจัดแมลงที่ทันสมัยมาใช้อย่างต่อเนื่อง และพัฒนาบุคคลากรให้มี ทักษะ มีความรู้ มีความชำนาญและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
และเป้าหมายของบริษัทฯคือ เราจะต้องขยายสาขาเพื่อรองรับลูกค้าให้ครอบคลุมทั้งสี่ภาคของประเทศไทย

ใบรับรองต่างๆของบริษัท บี เค กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด
- หนังสือรับรองบริษัท
- ทะเบียนห้างหุ้นส่วนบริษัท (พค.0401)
- ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ.20)
- ประกันสังคม (กท.39)
- ทะเบียนประกันสังคม
- ใบรับรองจาก อย. เลขที่ 716 / 2554

บริการกำจัดแมลงสำหรับองค์กรธุรกิจ
B.K. Group ให้บริการการควบคุมและกำจัดแมลง สำหรับองค์กรธุรกิจของคุณไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ไม่ว่าจะธุรกิจเป็นประเภทใด เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม โกดังสินค้า โรงงาน งานก่อสร้าง สำนักงาน ฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษา และ สำรวจพื้นที่ฟรี เพื่อสร้างสุขอนามัยทีดีให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผ่านการดูงานด้านกำจัดแมลงจากต่างประเทศ ผ่านการอบรมด้านงานกำจัดแมลง พร้อมใบรับรอง
สารเคมีที่ใช้กำจัดแมลง ปลอดภัยและเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม และ สิ่งมีชีวิต ได้รับ ใบรับรองจาก อย..

บริการกำจัดแมลงในที่พักอาศัย
B.K. Group ให้บริการการควบคุมและกำจัดแมลงในบ้านเรือน บ้านพักอาศัย เรามีชื่อเสียงที่คุณสามารถไว้วางใจ ในการจัดการปัญหาเกี่ยวกับแมลงต่างๆในบ้านของคุณ.
เราจะเสนอบริการควบคุมและกำจัดแมลงต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงของคุณ เราทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพสูง ให้คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องเสีย ด้วยทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนและได้รับการอบรมด้านการกำจัดแมลงเป็นอย่างดี
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
บริการกำจัดปลวก
วิธีการควบคุม และกำจัดปลวกมีหลายวิธีด้วยกัน เช่น การป้องกัน และควบคุมโดย ใช้สารเคมี และไม่ใช้สารเคมี บี.เค.กรุ๊ป ได้ตระหนักและคำนึงถึงความปลอดภัยแก่มนุษย์และสัตว์ตลอดจนสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ สารเคมีทุกตัวได้รับการควบคุมจาก อย..

บริการกำจัดมด
ชีวะวิทยาของมด มดเป็นแมลงสังคม ซึ่งอยู่รวมกันเป็นหมู่เหล่า มดเป็นแมลงที่มีการเจริญเติบโตแบบสมบูรณ์และวงจรชีวิตประกอบด้วยระยะไข่ ระยะตัวอ่อน ระยะดักแด้ และระยะตัวเต็มวัย สามารถแบ่งออกเป็น 3 วรรณะ คือวรรณะแม่รัง วรรณะสืบพันธุ์ วรรณะมดงาน.

บริการกำจัดแมลงสาบ
ปัจจุบันแมลงสาบที่พบในบ้านเรือนในประเทศไทยมีทั้งสิ้น 12 ชนิด ที่พบเห็นอยู่บ่อยๆก็ คือ แมลงสาบอเมริกัน แมลงสาบเยอรมัน แมลงสาบผี หรือแมลงสาบออสเตรเลีย เป็นต้น ซึ่งวงจรชีวิตประกอบด้วย 3 ระยะ คือระยะไข่ ตัวอ่อนหรือตัวกลางวัย และ ตัวเต็มวัย.

บริการกำจัดหนู
หนูเป็นศัตรูที่สำคัญของมนุษย์ หนูทำลายพืชผลทางการเกษตร และทำลายผลิตภัณท์อุปโภคบริโภคของมนุษย์ นอกจากนี้หนูยังเป็นสัตว์ที่นำโรคหลายชนิดสู่คนและสัตว์เลี้ยง เช่น โรคไข้ฉี่หนู โรคไข้หนู กาฬโรค โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น.

บริการกำจัดยุง
ยุงเป็นแมลงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี เป็นสัตว์ปีกที่พบเห็นได้ทุกแห่ง เป็นสัตว์ที่นำโรคมาสู่คน ตลอดจนยุงยังชอบที่จะกัด หรือดูดเลือดสัตว์เลือดอุ่น / เย็นอีกด้วยเช่น วัว ควาย สุกร ปัจจุบันพบยุงในประเทศไทยมีไม่กี่ชนิด ที่นำโรคมาสู่คนและสัตว์ เช่น ยุงก้นปล่อง ยุงลาย.

บริการกำจัดแมลงวัน
ความสำคัญทางการแพทย์ และสาธารณสุขของแมลงวัน เป็นพาหะนำโรคหลายชนิด เช่นโรคทางเดินอาหาร ไทฟอยด์ พาราไทฟอยด์อหิวาตกโรค อาหารเป็นพิษ โรคหนอนพยาธิบางชนิด บิด เป็นต้น ดังนั้นควรกำจัดแมลงวัน ก่อนคุณจะเป็นโรคเหล่านั้น.


กำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ : TERMITE BAITING SYSTEMS
บริการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ เอ็กซ์เทอม Xterm
เอ็กซ์เทอม Xterm คือ… นวัตกรรมของระบบเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่ที่ได้ผลเร็ว โดยอาศัยพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวกที่แบ่งอาหารให้ให้กันในกลุ่ม ตามกระบวนการที่เรียกว่า “ Trophallaxis ” ปลวก “ ตัวทำลายล้างอย่างเงียบเชียบ ” ปลวกเป็นแมลงสังคมที่มักอยู่ร่วมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง ชอบที่มืด,อับชื้น , เงียบ โดยมีปลวกงานทำหน้าที่เก็บสะสมอาหาร เพื่อนำไปป้อนให้นางพญาปลวก ราชาปลวก ปลวกทหาร และปลวกตัวอ่อนที่เกิดใหม่ภายในรัง
อะไรคืออาหารของปลวก ??

อาหารของปลวกใต้ดินจะเป็นไม้โดยเฉพาะและวัสดุที่มีเซลลูโลสของไม้ ในลำไส้ของปลวกมี โปรโตซัว ที่ผลิตเอนไซม์สำหรับการย่อยเซลลูโลส ปลวกสามารถกัดฉีกไม้ชิ้นเล็กๆ ด้วยฟันกรามลักษณะเหมือนเลื่อย ปลวกมักเข้าทำลายอาคารและไม้แปรรูป , วงกบประตู , วงกบหน้าต่าง , บัวไม้ของพื้นอาคาร , ฝ้าเพดานยิบซัม , พื้นไม้ปาร์เก้ , วอลเปเปอร์ , พลาสติก , วัสดุที่ทำจากกระดาษ และ ใยผ้าต่างๆ ผลของการทำลายและกัดกินของปลวกจะสูญเสียโครงสร้างอันสวยงามของไม้ พื้น พรม รูปภาพ หนังสือ เสื้อผ้า เครื่องเรือน และกระดาษที่มีค่า

จะรู้ได้อย่างไรว่าในบ้านมีปลวกแล้ว?
ปลวก จะไม่ขึ้นมาเดินบนพื้นผิวอาคารเพื่อหาอาหาร ส่วนใหญ่คุณจะพบตัวปลวกก็ต่อเมื่อมันได้เข้ามาแล้ว อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูได้จากพฤติกรรมดังต่อไปนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าในบ้านอาจจะมีปลวก
– มีแมลงเม่าบินภายในบ้าน โดยสังเกตว่าบินออกมาจากจุดใด หรือรอบๆ บ้าน บริเวณใกล้แสงไฟหลังจากฝนตก
– พบทางเดินปลวก จากพื้นดินเข้าสู่ตัวบ้าน หรือขี้ดินเป็นทางบนพื้นอาคารหรือกำแพง
– พบปีกแมลงเม่าที่สลัดออก อยู่ใกล้ประตูและกรอบหน้าต่าง สีที่ทาเคลือบบนผิวไม้โปร่งร่อน เมื่อเคาะมีเสียงกลวง
– มีเสียงการเคลื่อนไหว อย่างวุ่นวายเมื่อเคาะบนพื้นผิวไม้

ทำไมต้องใช้การกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ เอ็กซ์เทอม Xterm
การใช้สารเคมีกำจัดปลวกโดยวิธีฉีดอัดลงดิน
ต้องใช้การขุดเจาะให้เป็นรูภายในบริเวณบ้าน และนอกบ้าน ทั้งยังต้องใช้สารเคมีในปริมาณมากเพื่อฉีดอัดลงไปใต้ดิน สารเคมีเหล่านี้มีฤทธิ์ตกค้างและสามารถก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบเหยื่อกำจัดปลวก เอ็กซ์เทอม Xterm
จะเป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดปลวก ระบบนี้ประกอบด้วยพลาสติกทรงกระบอกซึ่งใส่ใต้ผิวดินรอบๆ บ้าน ภายในพลาสติกทรงกระบอกนี้จะมีชิ้นไม้ กระดาษ กล่องกระดาษ หรือวัสดุที่ทำจากเซลลูโลสซึ่งจะทำหน้าที่ “สังเกตการณ์” ตรวจ ดูปลวกเมื่อปลวกเข้ามากินอาหารเหล่านี้แล้วก็จะเติมเหยื่อกำจัดปลวกลงไป
นอกจากสถานีใต้ดินที่วางสังเกตการณ์อยู่รอบบ้านแล้วการวางเหยื่อสำหรับสถานีบน ดินให้ตรงจุดที่พบปลวกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกให้ดียิ่งขึ้นและ เหยื่อกำจัดปลวกสำหรับปลวกสำหรับสถานีบนดินจะเริ่มทำงานหลังจากการติดตั้ง

เหยื่อจะมีผลต่อปลวกงานมากเมื่อปลวกได้พบเหยื่อแล้วจะแจ้งให้พรรคพวกในรัง รู้ว่ามีแหล่งอาหาร การแจ้งข้อความนี้จะผ่านทาง “ ฟีโรโมน ” ของปลวกงานที่เดินเป็นทางมาจากรัง ดังนั้นปลวกงานตัวอื่นก็จะเดินตามทางกลิ่น “ฟีโรโมน ” นี้มายังแหล่งอาหารใหม่

สารออกฤทธิ์ที่อยู่ใน“เหยื่อ Xterm”
เหยื่อกำจัดปลวกมี 2ชนิด คือ
สารควบคุมการเจริญเติบโต (Insect Growth Regulator-IGRs ) และตัวควบคุมการปล่อยสาร สารควบคุมการเจริญเติบโตเป็นฮอร์โมนเฉพาะสำหรับแมลงในเหยื่อกำจัดปลวก
สารยับยั้งการลอกคราบ (Chitin Synthesis Inhibitors-CSI ) หลังจากปลวกได้กินเหยื่อที่มีสารยับยั้งการลอกคราบ และปลวกไม่สามารถลอกคราบได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งในที่สุดปลวกจะตายทั้งรัง

“การกำจัดปลวดด้วยเหยื่อ เอ็กซ์เทอม Xterm ” มีคุณสมบัติพิเศษอย่างไร? และ กำจัดปลวก ได้อย่างไร?

เอ็กซ์เทอม (Xterm) คือ นวัตกรรมของระบบเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่ที่ให้ผลเร็ว โดยอาศัยพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวกที่แบ่งอาหารให้กันในกลุ่มตามกระบวนการที่เรียกว่า

เอ็กซ์เทอม (Xterm) ถูกออกแบบมาเป็นเม็ดกลมที่บรรจุในตลับซึ่งง่ายต่อการติดตั้ง สำหรับสถานีบนดินขนาดกะทัดรัด ดูทันสมัย และป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดี

เอ็กซ์เทอม (Xterm) บรรจุในตลับที่มีช่องว่างเล็ก ๆ กระจายทั่วตลับเพื่อให้ปลวกสามารถเข้ากินได้อย่างสะดวก ตัวตลับยังถูกออกแบบมาให้เหยื่อสามารถดูซับความชื้นได้ซึ่งจะเพิ่มความอร่อยให้กับตัวเหยื่อสารออกฤทธิ์ใน

เอ็กซ์เทอม (Xterm) คือสารยับยั้งการลอกคราบซึ่งผสมอยู่ในรูปแบบเม็ด และบรรจุในตลับ ดังนั้น จึงมีแต่ปลวกเท่านั้นที่เข้ากินเหยื่อจึงไม่กระทบต่อแมลงหรือสิ่งมีชีวิต อื่นๆและสิ่งแวดล้อม

เอ็กซ์เทอม (Xterm) เหยื่อกำจัดปลวก ใช้ง่าย สะอาด สะดวก ตั้งแต่ตัวสถานีจนถึงตัวเหยื่อ และการเติมเหยื่อสามารถทำได้อย่างนิ่มนวล โดยลดการรบกวนการกินเหยื่อของปลวกได้น้อยที่สุด

รู้ได้อย่างไรว่า..ปลวกถูกกำจัดแล้ว
– โดยทั่วไป เราจะสังเกตเห็นว่าไม่มีการเคลื่อนไหวของปลวกภายสถานีหรือจำนวนประชากรของ ปลวกงานลดลงในขณะที่จำนวปลวกทหารสูงขึ้นตามอัตราส่วนลักษณะอาการเช่นนี้ บ่งบอกถึงรังเกือบหมดแล้ว
– พบซากปลวกที่ตายแล้วกระจายอยู่ภายในสถานี และมีราขึ้นรอบๆสถานี
– ปลวกที่ยังมีชีวิตอยู่จะสูญเสียการควบคุมการเดินไม่สามารถเดินปกติได้ ภายในและรอบๆสถานี
– ปริมาณปลวกงานลดลงในขณะที่ปริมาณปลวกทหารสูงขึ้น


ปลวก..ศัตรูร้ายของไม้
ปลวก เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำลายทรัพย์สินหลายร้อยล้านบาทในแต่ละปี ไม่มีอาคารไหนที่มีระบบป้องกันตนเองต่อการรุกรานของปลวกได้ ปลวกส่วนใหญ่จะหลบซ่อนอยู่ภายในโครงสร้างซึ่งไม่สามารถเห็นหรือตรวจพบได้ กว่าจะรู้ก็สายเสียแล้ว

วิธีการแก้ไขปลวกทำลายบ้าน..โดยกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ เอ็กซ์เทอม XTERM
การใช้สารเคมีกำจัดปลวกโดยการอัดลงดินจะสร้างเขตแดนไม่ให้ปลวกเข้าไปภายในบ้าน/อาคาร ซึ่งถ้ามีการอัดสารเคมีอย่างทั่วถึงจะสามารถป้องกันปลวกได้ 100% แต่หากมีบริเวณใดหรือจุดใดจุดหนึ่งไม่มีสารเคมีเข้าไปถึงปลวกก็จะสามารถผ่าน เข้าไปในบริเวณนั้นได้ ซึ่งเมื่อผ่านเข้าไปภายในบ้านได้แล้วทั่วทั้งโครงสร้างที่ทำด้วยไม้ก็จะเป็น เป้าหมายของแหล่งอาหารของปลวก การใช้น้ำยากำจัดปลวกอัดลงดินจำเป็นต้องขุดเจาะรูภายในบริเวณบ้าน/อาคารและ รอบบ้าน/อาคาร ทั้งยังต้องใช้สารเคมีกำจัดปลวกในปริมาณที่สูงซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้บริเวณ พื้นภายในบ้านเสียหายและดูไม่สวยงามแล้ว ยังก่อให้เกิดสิ่งไม่พึงประสงค์ตามมา เช่น กลิ่น และฤทธิ์ตกค้างของสารเคมีกำจัดปลวก ซึ่งอาจมีผลต่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงและคนในบ้าน ดังนั้นเหยื่อกำจัดปลวกจึงเป็นคำตอบที่แก้ไขปัญหาได้เหยื่อกำจัดปลวกใช้ ปริมาณสารเคมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการกำจัดปลวกทั้งรัง สิ่งนี้เป็นการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของแมลงสังคม เช่น การหาอาหารและแบ่งปันอาหารของปลวก ปลวกงานจะกินเหยื่อและนำเหยื่อกลับไปที่รังเพื่อแบ่งปันอาหาร วิธีนี้จะถูกกระทำอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปลวกทั้งรังได้รับเหยื่อและตายทั้งรังในที่สุด

ทำไมต้องใช้ ผลิตภัณฑ์การกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ เอ็กซ์เทอม Xterm
-ได้ผลเร็ว
-ติดตั้งง่าย ไม่ต้องสัมผัสสารเคมี
-ไม่ต้องขุดเจาะ หรือ พ่นสารเคมี
-เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
-คุณสมบัติพิเศษของเซลลูโลสอัดเม็ดซึ่งเป็นอาหารอันโอชะของปลวก

เอ็กซ์เทอม Xterm เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ : TERMITE BAITING SYSTEMS
เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม
เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม เป็นการแก้ปัญหาการกำจัดปลวกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแค่ติดตั้งกำจัดและถอดออก มันง่ายมาก ระบบเลบี้ริ้นธ์ ถูกออกแบบมาด้วยความเชื่อมั่นในการกำจัดปลวกในจุดที่พบปลวกกำลังโจมตรีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการระยะยาวที่มีราคาแพง

บริการกำจัดปลวกด้วยผลิตภัณฑ์เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งภายในบ้านของคุณ เพื่อความรวดเร็วในการกำจัดปลวกให้ตายยกรัง
ใช้เหยื่อที่ปลวกชอบมาก ไม่เป็นสารพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านการพิสูจน์แล้ว และปลวกไม่สามารถต้านทานได้
เหยื่อกำจัดปลวกจะถูกวางภายในสถานีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ ปลอดภัยและปิดมิดชิด แต่ออกแบบมามาให้ปลวกเข้าไปกินเหยื่อได้ง่าย
สถานีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ เป็นแนวทางที่แนะนำสำหรับกรณีที่มีปลวกอยู่ในบ้านท่านแล้ว โดยติดตั้งสถานีในตำแหน่งที่พบปลวก
สิ่งสำคัญ สถานีกำจัดปลวกเลบี้ริ้นธ์ สามารถติดตั้งได้โดยไม่มีการรบกวนปลวก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ให้ผลลัพท์ที่เร็วและสม่ำเสมอ
ปลวกชอบที่จะกินเหยื่อ เลบี้ริ้นธ์ แทนไม้ของท่าน โดยหันมากินเหยื่อแทบบจะจะทันที
ปลวกที่กินเหยื่อ เลบี้ริ้นธ์ จะไม่ตายในทันที แต่จะนำเหยื่อกลับไปยังรังของมัน
เหยื่อเลบี้ริ้นธ์ จะถูกกระจายไปในรัง เราเรียกกระบวนการนี้ว่า เลบี้ริ้นธ์ เบท ทรานเฟอเรนซ์ ดังนั้นปลวกทั้งหมดภายในรังจึงถูกกำจัด
เนื่องจากปลวกจะตายอย่างช้าๆ พวกมันจะไม่รับรู้ถึงการตายของมันด้วยการกินเหยื่อ เลบี้ริ้นธ์

ง่ายต่อการติดตั้ง / ถอดออกเมื่อเสร็จแล้ว
เลบี้่ริ้นธ์ ติดตั้งใต้ดิน เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท จะถูกวางไว้อย่างปลอดภัยภายในสถานีกำจัดปลวกในอาคาร ซึ่งมีขนาดเล็ก กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันการวุ่นวายจากผู้ไม่เกี่ยวข้อง ป้องกันเด็กเปิด สถานีกำจัดปลวกจะวางตรงตำแหน่งที่ตรวจสอบพบปลวกที่มีชีวิตอยู่ เมื่อติดตั้งแล้วมันจะทำงานทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาปลวกในจุดที่ปลวกกำลังทำลายอยู่

ความลับสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของ เลบี้ริ้นธ์ คือ ความอร่อยล้ำ ของเหยื่อกำจัดปลวกที่อยู่ในสถานี ซึ่งจะทำให้ปลวกถูกล่อออกไปจากการกินบ้านของคุณมากินเหยื่อที่น่าหลงไหลมากกว่าไม้แทน

ปลวกเพลิดเพลินในการกินอยู่กับ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท อีกทั้งปลวกงานยังขนกลับไปรังเพื่อเป็นอาหารของสมาชิกทุกตัวที่อยู่ในรังซึ่งทำให้ปลวกทั้งหมดถูกกำจัด หลังจากที่ปลวกถูกกำจัดหมดแล้วก็แค่นำสถานีออก

อันตรายต่อปลวก ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์
เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคุณ ครอบครัวของคุณ สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม! เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท เป็นพิษน้อยกว่าเกลือที่ใช้บริโภค แต่มันยังคงเป็นอันตรายต่อปลวก ล่อให้พวกมันตายและถูกกำจัดตายยกรัง

กำจัดตายยกรัง
ต่างจากวิธีกำจัดเป็นจุดๆ อื่นๆ เมื่อปลวกเข้าไปในสถานนีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ พวกมันไม่ได้ตายในทันที ปลวกทั้งหลายจะขน เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท กลับไปแบ่งกันที่รัง ติดเชื้อทั้วทั้งรัง –เทคนิคการกำจัดนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เลบี้ริ้นธ์ เบท ทรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference )

การใช้วิธีกำจัดเป็นจุดๆ ชั่วคราว จะฆ่าเฉพาะปลวกที่อยู่ในบ้านของคุณ แต่ไม่ได้กำจัดทั้งรังแต่ต่างกับ เลบี้ริ้นธ์ หลังจากช่วงเวลาสั่นๆ โดยปกติ 6-12 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ของปลวกที่พบ จะไม่มีปลวกในสถานี เลบี้ริ้นธ์ อีกต่อไป เพราะ เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม ได้กำจัดปลวกตายยกรังไปแล้ว แม้ว่าจะมีปลวกที่ไม่ได้เข้ามาในสถานี เลบี้ริ้นธ์ โดยตรง

ปัญหาและการแก้ไข
ปลวกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นแมลงที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในโลกทำให้บ้านของคุณตกอยู่ในอันตราย และพวกมันไม่เพียงแค่ทำลายไม้ในบ้านของคุณ พวกมันยังโจมตีและทำลายพื้นปาร์เก้ เฟอร์นิเจอร์ สายไฟ หนังสือ แฟ้มกระดาษ และอื่นๆ ปลวกเป็นแมลงสังคม เช่นเดียวกับ ผึ้ง ต่อแตน และมด ปลวกอาศัยอยู่ในรังขนาดใหญ่ใต้ดิน มักมีอยู่มากถึงสองล้านตัวหรือมากกว่านั้น
จากรังใต้ดิน พวกมันกระจายตัวออกไปอย่างมิดชิดและไม่มีใครสังเกตเห็น ผ่านระบบที่ซับซ้อนของรังที่ซ่อนอยู่ ไม่มีอาคารใดปลอดภัยเมื่อปลวกสามารถเจาะผ่านรอยแตกร้าวในคอนกรีต และสร้างอุโมงค์ทางเดินดินเพื่อขึ้นไปยังด้านบนของอาคารที่มีหลายชั้น แน่นอน รังหนึ่งรังสามารถหากินได้มากกว่า 1 เฮกเตอร์ ( เท่ากับ 6 ไร่ 1 งาน ) และไปได้ไกลถึง 75 เมตรหรือมากกว่า เพื่อที่จะเข้าสู่อาคาร

ดังนั้นเมื่อคุณจัดการกับศัตรูที่ฉลาดแกมโกงและเป็นอัตรายย่างปลวกคุณจะต้องแก้ปัญหาอย่างถาวร มันต้องไม่ใช่การฆ่าปลวกเพียงไม่กี่พันตัว…เพราะพวกมันจะมารวมตัวกันใหม่และกลับมาสร้างความเสียหายมากขึ้นอันที่จริงวิธีการเดียวที่จะจัดการกับภัยคุกคามปลวกคือการกำจัดปลวกทั้งรัง ปลวกทั้งสองล้านตัวหรือมากกว่า และการทำเช่นนี้คุณต้องการเลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ / ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ โคโลนี่ อิลิมิเนชั่น ซิสเต็ม ชนิดตายยกรัง – รับประกันการฆ่าและกำจัดปลวกทุกตัวในรัง
ราคากำจัดปลวก :
ราคามาตรฐาน ยุติธรรม สำรวจตามหน้างานจริง
ลูกค้าอ้างอิง :
บี.เค.กรุ๊ป เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านกำจัดแมลงในทุกสถานที่ เช่น ภายในอาคาร บ้านเรือน บริษัท สำนักงาน คอนโดมิเนี่ยม โรงงาน อุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงแรม ร้านอาหารเป็นต้น

เรายินดีสำรวจพื้นที่ ดูปัญหา ให้ฟรี…..!

กลุ่มตัวอย่างลูกค้าระดับองค์กร

บริษัท บีแอนด์บี การ์เม้นท์ จำกัด แขวงบางจาก เขตพระโขนง
บริษัท เฟรซิเนียส เมดิคอลแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
บริษัท เนฟโฟแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา
บริษัท เพ็น เค คลังสินค้า จำกัด
บริษัท เป็นคุณ จำกัด
บริษัท เป็นคุณ ซักรีด จำกัด
บริษัท ธุรกิจเหล็กดี จำกัด
บริษัท โกลด์แมน 369 จำกัด
บริษัท สเวนเทค (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท นพ-ณัฐพร จำกัด
บริษัท เดอะนีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เบสอิ้งค์ จำกัด
Peace Prop Co.,Ltd.
Asian Groupage Services Thailand Co.,Ltd.
หจก.ฟุกเฮงหลง
หจก.ประสิทธิ์สเทชันเนอรี่และการพิมพ์
หจก.น่ำทุง
ห้างตัดเย็บเสื้อผ้าทรงสมัยอุดมสุข
หจก.ประสิทธิ์สเทชันเนอรี่และการพิมพ์
หจก.ประดิษฐ์ผลพานิชย์
บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด
บริษัท เบสอิ้งค์ จำกัด
บริษัท ไทยมอเตอร์ จำกัด
บริษัท ซัมมิท โอโตซีท อินดัสตรี จำกัด
บริษัท ยงสง่า (2003) จำกัด
บริษัท ฟิวเจอร์ การ์เม้นท์ จำกัด
บริษัท ไทยโตอา อุตสาหกรรม จำกัด
บริษัท คริสตอลไลน์ จำกัด
บริษัท ที.แอล.เอช. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด
บริษัท ดี บี เทคโนโลยี่ (ปรเทศไทย) จำกัด
นิติบุคคลอาคารชุด THE SEED สาทร-ตากสิน
นิติบุคคลอาคารชุด 181 อพาร์ทเม้นท์
นิติบุคคลอาคารชุด เพชรทาวว์เวอร์
บริษัท โมเดิร์น โปรดักส์ อินดัสตรี จำกัด
โครงการหมู่บ้านรีสอร์ต้า วัชรพล
โครงการหมู่บ้านปรีชาศรีนครินทร์
โครงการหมู่บ้านลดาวัลย์ศรีนครินทร์
บริษัท แอคคอร์ต ไพลอต โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท โตร่า จำกัด (สาขา 1)
บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด
โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2
บริษัท สมุทรปราการ โคเจนเนอเรชั่น จำกัด
โรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า
บริษัท เป็นคุณ จำกัด
บริษัท ธุรกิจเหล็กดี จำกัด
บริษัท ตรังฮาเบอร์ จำกัด
บริษัท ทรงสมัย อุดมสุข จำกัด
บริษัท ธนโชติ อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
บริษัท ศูนย์วิจัยโลหะวิทยา แอลพีเอ็น (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เป็นคุณ จำกัด (คลังสินค้าลาดกระบัง)
บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด
บริษัท กรีน เอ็ซเท็ท แอนด์ เค โฮลดิ้ง จำกัด
บริษัทมหาชน วันทูวัน
บริษัท นิคโก๊ะ คาเฟ่ จำกัด
บริษัท สกนไกรโรจน์ จำกัด
บริษัท กระจกไทยอาซาฮี จำกัด ( มหาชน )
บริษัท อินเทลลิเจนท์ จำกัด
บริษัท บี.เค.เค. อพาร์เมนท์ จำกัด
บริษัท คลาริเคม จำกัด
โชว์รูมหนังสือเดินทาง
บริษัท อร่อยอิตาลี่ จำกัด
บริษัท เป็นคุณ จำกัด
บริษัท อินดีด บิวตี้ ซาลอน อิควิปเม้นท์ จำกัด
บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด
บริษัท อิ่มสุข จำกัด
บริษัท ไฮสกิน จำกัดบริษัท ที.โอ.เอส. จำกัด
บริษัท วี.เอส.ฟิตติ้ง จำกัด
บริษัท ศิลป์ทวี คราฟ จำกัด
บริษัท ไทยเจอร์เทค จำกัด
บริษัท นีลเส้น คอมปะนี จำกัด
ที่ตั้ง :
บริษัท บี.เค.กรุ๊ป กำจัดแมลง จำกัด
8/119 ซ.อนามัยงามเจริญ 11(พระราม2ซอย 47) แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เขต/ อำเภอ :
จอมทอง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
28 กันยายน 2560  16:23:30
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<

Ads 1
ขนาด 200 x 248