bugservicecenter.com | ศูนย์รวมบริษัทบริการกำจัดปลวกทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดสระบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกสระบุรีบริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกสระบุรี : จังหวัดสระบุรี

  { เข้าชม : 656 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกสระบุรี
ชื่อผู้ประกาศ :
คุณขวัญ (พิมพ์ภัสสร)
เบอร์ติดต่อ :
081-943-7246, 044-929-334
เบอร์แฟกซ์ :
044-296-334
E-mail :
pimpatsorn1709@gmail.com
Website :
http://…….. Coming Soon …..
รายละเอียด :
Hotline : 081-943-7246 (คุณขวัญ) บจก.ทรัพย์สมบูรณ์ เซอร์วิส ยินดีให้คำปรึกษาฟรีและบริการอย่างมืออาชีพ คุณภาพบริการมาตรฐาน ไม่ทิ้งงาน ให้ความซื่อสัตย์ และจริงใจกับลูกค้า ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย

บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด (Subsomboon Service Co.,Ltd.)
บริการกำจัดปลวกอย่างเจาะลึกถึงรากถึงรัง ด้วยระบบที่เหมาะสมกับปัญหาปลวกและแมลงของท่าน ให้บริการกำจัดปลวกโดยทีมช่างที่มีความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์กว่า 10ปี ด้านกำจัดปลวกและกำจัดแมลงโดยเฉพาะ พร้อมด้วยอุปกรณ์ค้นหาปลวกอันทันสมัย และน้ำยากำจัดปลวกและแมลงที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อท่านและสิ่งแวดล้อม
นโยบายที่เรายึดถือในการให้บริการกำจัดปลวกและกำจัดแมลง
- ให้ความซื่อสัตย์ และจริงใจกับลูกค้า ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย
- แก้ปัญหาปลวกเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง
- พัฒนาเทคโนโลยีการค้นหาปลวก และเครื่องมือให้ทันสมัยอยู่เสมอ
- ใช้เคมีกำจัดปลวกแมลง ที่ไม่เป็นพิษต่อสภาพแวดล้อม และไม่สะสมอยู่ในธรรมชาติ
- พนักงานที่ปฏิบัติงานผ่านการอบรมมาตรฐานการปฏิบัติงานอย่างสม่ำเสมอ

มาตรฐานการบริการกำจัดปลวกและแมลงของเราทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิสกำจัดปลวกสระบุรี

ระบบกำจัดปลวกสำหรับอาคารที่ก่อสร้างเสร็จแล้ว
1. ระบบกำจัดปลวกเหยื่อตายยกรัง เป็นการป้องกันและกำจัดปลวกโดยการศึกษาชีววิทยาของปลวก ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดปลวก ไม่เจาะพื้น ผนังหรือฝ้าเพดาน ใช้สารควบคุมการเจริญเติบโต (Growth Regulator) ออกฤทธิ์เฉพาะแมลง จึงปลอดภัยต่อคุณและสัตว์เลี้ยงทุกชนิด
2. ระบบกำจัดปลวก เจาะพื้นอัดยา (Post Soil Treatment) คือ การกำจัดปลวกโดยเจาะพื้นบ้านให้ทะลุถึงพื้นดิน เพื่อนำน้ำยาเคมีอัดฉีดลงใต้ดิน ในจุดที่พบปลวกเข้าทำลาย เป็นการป้องกันและขับไล่รังปลวกที่อยู่ใต้ดินไม่ให้ขึ้นมาสร้างความเสียหาย

ระบบกำจัดปลวกสำหรับอาคารระหว่างก่อสร้าง
1. ระบบกำจัดปลวก ติดตั้งท่อน้ำยา (Pipe Treatment) คือ การอัดน้ำยาเคมีผ่านทางท่อใต้อาคารโดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูงฉีด และพ่นน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร โดยคำนึงถึงเมื่ออาคารเสร็จเรียบร้อย สามารถป้องกันปลวกได้ โดยการเติมน้ำยาเคมีเข้าท่อที่ติดตั้งไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเจาะพื้นภายในอาคาร เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดอายุ
2. ระบบกำจัดปลวก อัดน้ำยาลงดิน (Soil Treatment) คือ การอัดน้ำยาเคมีอัดฉีดพ่นลงใต้ดิน สร้างชั้นสารพิษในดิน เกินกว่าปลวกและแมลงจะอาศัยอยู่ได้ โดยการใช้เครื่องอัดความดันสูง อัดลงใต้ดินทั้งภายในอาคาร และรอบอาคารก่อนเทพื้นอาคาร

ระบบเหยื่อกำจัดปลวกของแท้ตายยกรัง
- ไม่ฉีดพ่นเคมีหรืออัดน้ำยากำจัดปลวก
- ไม่เจาะพื้นและผนัง
- กำจัดปลวกตายยกรัง หาย 100%
- ดูแลโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านกำจัดปลวกและผ่านการฝึกอบรมอย่างมีมาตรฐาน
- ไม่มีการพ่นสารเคมีหรือเจาะอัดน้ำยา จึงไม่เป็นอันตรายต่อคุณและทุกชีวิตในบ้าน
- ไม่ต้องเจาะพื้นบ้านหรือผนังบ้านบ้านคุณจึงคงความสวยงามได้นานโดยกำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติในการออกหาอาหารของปลวกงาน ปลวกจะตายทั้งรัง โดยปลวกงานที่ไปกัดกินเหยื่อกำจัดปลวกจากสถานีล่อปลวกและนำไปแพร่ที่รังของมัน ซึ่งจะมีผลไปหยุดวงจร "การลอกคราบ" ของปลวก ดังนั้นปลวกจึงไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ และตายในที่สุด
- ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปริมาณสารที่ใช้มีเพียงเล็กน้อย และถูกบรรจุไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด แต่ให้ผลที่มีประสิทธิภาพสูง
- ดูแลบ้านคุณ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมีมาตรฐาน

ระบบฉีดพ่นและอัดน้ำยาป้องกันปลวก อาคารระหว่างปลูกสร้าง (Pre - Construction Soil Treatment)
การป้องกันปลวกในอาคารซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เป็นวิธีป้องกันปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพและได้ผลดีที่สุด เพราะการอัดและฉีดพ่นนำยาป้องกันปลวกที่มีฤทธิ์ตกค้างยาวนานลงดินจนสามารถกระทำได้อย่างทั่วถึงทุกจุด ทั้งบริเวณภายในและภายนอกรอบ ๆ ตัวอาคาร

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินการก่อวนการเทพื้น หลังจากที่ได้มีการปรับพื้น และเก็บเศษไม้ หมุดไม้ ตอไม้ และเศษขยะต่างๆ ออกหมดเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะอัดน้ำยาลงดินตามแนวคานคอดินด้านในทั้งหมดโดยใช้หัวอัดแรงสูง อัดนำยาลงในดินระดับลึกประมาณ 1 - 1.5 ฟุต ห่างจากแนวคานประมาณ 20 ซ.ม. และทิ้งระยะห่างต่อจุดประมาณ 1 เมตรตามแนวยาว โดยใช้นำยาที่ผสมเสร็จแล้วปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 จุด การทำบริการจะเน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องส้วม และในบริเวณที่จะเป็นห้องเก็บของ และปล่องหุ้มท่อ (หรือช่องชาร์ฟ) ซึ่งมักพบปลวกขึ้นมากพอๆ กับบริเวณที่มีความชื้น
2. ฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดินบริเวณอาคารทั้งหมดแบบปูพรม ครอบคลุมทุกตารางนิ้วโดยใช้หัวฉีดพื้นผิว เพื่อให้น้ำยาซึมลงไปประสานกับน้ำยาที่อัดไว้ในชั้นใต้ดิน โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 15 ลิตรต่อทุกๆ 7 ตารางเมตร
3. ฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดิน บริเวณภายนอกรอบๆ ตัวอาคาร แบบปูพรมครอบคลุมทุกตารางนิ้ว ตลอดแนวขอบ 1 เมตร หลังจากที่ได้มีการปรับพื้นที่แล้ว โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 15 ลิตร ต่อ 7 ตารางเมตร

มาตรฐานในการปฏิบัติงาน
1. เพื่อผลสูงสุดในการปฏิบัติงาน บริษัทฯให้ความสำคัญในการผสมน้ำยาตามอัตราส่วนและวิธีการที่บ่งไว้ในเอกสารกำกับยาของบริษัทฯผู้ผลิต
2. บริษัทฯจะไม่ทำบริการหากผิวหน้าดินเปียกเกินไป เพราะการดูดซึมจะไม่ดีเท่าที่ควรหรือเมื่อเห็นว่าจะมีฝนตกลงมาชะล้างน้ำยาก่อนที่จะซึมซับลงในดิน
3. หากมีการขุดหรือเคลื่อนย้ายผิวหน้าดินซึ่งได้รับการเคลือบน้ำยาแล้ว พื้นที่ส่วนนั้นจะต้องได้รับกาเคลือบน้ำยาโดยบริษัทฯของเราใหม่

ระบบวางท่ออัดน้ำยาใต้พื้นป้องกันและกำจัดปลวกอาคารระหว่างก่อสร้าง (Sprinkler Chemical Pipe Treatment)
ระบบวางท่ออัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งมักเรียกสั้นๆ ว่า ระบบวางท่อ (Pipe Treatment) เป็นระบบป้องกันปลวกถาวรสมบูรณ์แบบ ที่จะสามารถคุ้มครองป้องกันอาคารจากการรุกล้ำทำลายของปลวกได้ตลอดชั่วอายุบ้าน
ข้อดีของระบบวางท่อเมื่อเปรียบเทียบกับระบบฉีดพ่นและอัดน้ำยาลงดินธรรมดามี 3 ข้อใหญ่ ๆ คือ
1. สามารถอัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารผ่านหัวฉีดที่เตรียมไว้โดยรอบอาคารได้เมื่อพ้นระยะเวลารับประกันแล้ว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยา ซึ่งนอกจากจะประหยัดได้ในอนาคตแล้ว ยังไม่ต้องเสียเวลาเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนหรือเครื่องใช้อื่นๆ อันอาจทำให้เกิดการชำรุดเสียหายอีกด้วย
2. ไม่ทำให้พื้นอาคารซึ่งใช้วัสดุอย่างดี เช่น หินอ่อน หินกาบ เซรามิค หรือปาร์เก้ เกิดความเสียหายหรือมีจุดตำหนิอันเนื่องมาจากการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยา
3. ไม่ต้องนำน้ำยาปริมาณมากๆ ผ่านเข้าไปในตัวอาคาร อันอาจสร้างกลิ่นรบกวนและเกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยหรือสัตว์เลี้ยงได้

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. งานวางท่อ เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินงาน หลังจากที่ทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจะทำการวางท่ออัดน้ำยาขนานติดกับแนวคานด้านในรอบตัวอาคาร และจะมีท่อขอบวางขนานแนวคานส่วนกลาง เพื่อส่งไปเคลือบพื้นที่สำคัญๆ ภายใต้พื้นอาคารส่วนที่จะกลายเป็นห้องเก็บของ ห้องน้ำ หรือห้องใต้บันได ซึ่งมักพบปลวกขึ้นมากที่สุด
2. งานอัดและฉีดพ่นน้ำยาบริเวณภายใน อาคารยกพื้นหรือคานต่างระดับ (Slabs on Beam) ในวันเดียวกับที่ทำการวางท่อหลังจากเสร็จสิ้นงานวางท่อแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาลงดินบริเวณของตัวอาคารและรอบๆ ตอม่อโดยใช้หัวอัดแรงสูง อัดน้ำยาลงใต้ดินในระดับลึกประมาณ 1 - 1.5 ฟุต ห่างจากฐานอาคารหรือตอม่อประมาณ 20 ซ.ม. และทิ้งระยะห่างต่อจุดประมาณ 1 เมตรตามแนวยาว โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 จุด หลังจากนั้น จะทำการฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดิน โดยใช้หัวฉีดพื้นผิว ฉีดพ่นแบบครอบคลุมทุกตารางนิ้ว โดยใช้น้ำยาผสม

มาตรฐานในการปฏิบัติงาน
เพื่อผลสูงสุดในการปฏิบัติงาน บริษัทฯ ให้ความสำคัญในการผสมน้ำยาตามอัตราส่วน และวิธีการที่บ่งบอกไว้ในเอกสารกำกับยาของบริษัทฯผู้ผลิต และให้บริการโดยทีมบริการที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมการปฏิบติงานอย่างสม่ำเสมอกำจัดแมลง
โดยทั่วไปงานกำจัดแมลงต่างๆ มิใช่เป็นเรื่องที่จะกำจัดให้หมดสิ้นไปได้โดยง่าย เพราะแมลงอาจมาได้จากบริเวณใกล้เคียง ขากไข่ จากการแตกรังหลังการฉีดน้ำยา ตลอดจนจุดซุกซ่อนต่างๆ ในสถานที่ของท่าน การขนไม้หรือสิ่งของบางอย่างเข้าบ้าน ตลอดจนการถมดิน การต่อเติมบ้านอาจเป็นสาเหตุที่แมลงบางชนิดจะติดเข้ามาในบ้านได้ ฉะนั้น การกำจัดแมลงจึงต้องทำเป็นระยะยาว โดยให้การบริการเป็นระยะ อย่างสม่ำเสมอ เช่นเดือนละ 1 ครั้ง จึงจะสามารถเห็นผลได้
วิธีการปฎิบัติงาน (การกำจัดมดและแมลงสาป)
1. การกวาดล้าง เป็นบริการในการทำงานครั้งแรกเมื่อเริ่มเซ็นต์สัญญา โดยการฉีดตามจุดสำคัญต่างๆ ภายในและภายนอกอาคารด้วยน้ำยาซึ่งมีฤทธิ์ตกค้างระยะยาว แต่มีความปลอดภัยสูงต่อสัตว์เลือดอุ่นทุกชนิด เป็นต้นว่ามนุษย์และสัตว์เลี้ยง แล้วจึงอบด้วยละอองยาหรือรมควันภายในอาคาร
2. การบริการเป็นประจำทุกเดือน เป็นระยะยาว โดยให้การบริการเป็นระยะๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยการฉีดน้ำยาตามจุดที่เหมาะสม เพื่อจะสามารถป้องกัน และกำจัดแมลงที่จะเข้ามาจากภายนอก

วิธีการปฏิบัติงาน (การกำจัดหนู)
1. สำรวจช่องทางเข้าออกของหนูและจุดซุกซ่อนตัวเพื่อเป็นข้อมูลในการคำนวณจำนวนหนูโดยคร่าวๆ
2. เจ้าหน้าที่จะวางยาเบื่อตามจุดที่สำคัญ และมาตรวจพร้อมเปลี่ยนยาเบื่อหนูให้สัปดาห์ละหนึ่งครั้งภายในเดือนแรกของสัญญา การกำจัดขั้นต้นนี้มีผลในการกำจัดหนูสูงถึง 75% ของจำนวนหนูทั้งหมด
3. เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจและติดตามผล โดยให้บริการเป็นระยะสม่ำเสมอเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการควบคุมและกำจัดหนูจำนวน 25% ที่เหลือ เนื่องจากหนูเหล่านี้ฉลาด ยากต่อการกำจัด ในขั้นนี้สลับวิธีการใช้ยาเบื่อ และกาวดักหนู ตามสภาพการณ์ที่เหมาะสม
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
พร้อมให้คำปรึกษาในวิธีการกำจัดปลวกที่เหมาะสมกับคุณ
- ติดตั้งระบบท่อกำจัดปลวก
- ระบบ Soil Treatment
- ระบบเหยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ
ราคากำจัดปลวก :
* ราคามาตรฐานตามพื้นที่จริง - พร้อมบริการตรวจเช็คพื้นที่ฟรี *
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากบริษัทฯไม่มีนโยบายเปิดเผยรายชื่อลูกค้าผู้ใช้บริการ หากสนใจโปรดติดต่อโดยตรงได้ที่บริษัทฯ จึงขออภัยท่านมา ณ ที่นี้
ที่ตั้ง :
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด
315 หมู่ 5 ถ.มิตรภาพ ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30310
Tel : 081-943-7246(คุณขวัญ), 044-929-334 Fax : 044-296-334
เขต/ อำเภอ :
เมืองสระบุรี
จังหวัด :
สระบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
02 มิถุนายน 2561  22:22:57
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<

Ads 1
ขนาด 200 x 248